chỉ dẫn SỬA CÂN ĐIỆN TỬ TẠI NHÀ

Cân điện tử ngày nay là một đồ vật được sử dụng hơi phổ thông và rộng rãi bởi các tính năng của nó. Chính vì được sử dụng 1 bí quyết thông dụng như thế, trong công đoạn dùng sẽ không hạn chế khỏi bị hỏng. Vậy làm cho thế nào để sửa cân điện tử?

cội nguồn dẫn đến cân bị hỏng 

– Trong giai đoạn sử dụng, các bạn phổ thông lần đặt các vật sở hữu trọng lượng vượt quá dừng của cân, hoặc đặt quá mạnh.

– Đặt cân ở vị trí ko thăng bằng, khấp khểnh, làm chừng độ xác thực của cân bị giảm

– Bảo quản cân ở nơi ẩm ướt, dẫn tới pin hay mã nguồn bị hỏng

– ko vệ sinh thường xuyên dẫn đến cân bị gỉ mất thẩm mỹ…

những khởi thủy trên với thể dẫn đến tuổi thọ dùng cân bị giảm, và bị phát sinh lỗi. Nhưng ví như là lỗi nhỏ, có thể giải quyết được tại sao chúng ta ko tự sửa cân điện tử để hiểu thêm về thiết bị mình đang sử dụng.

một số lỗi gặp phải cũng hơi đơn giản nên bạn với thể tự sửa cân điện tử ngay tại nhà

1. Cân bị sai số

Đây là vấn đề người mua thường xuyên gặp phải khi dùng cân điện tử. Việc thường xuyên bảo dưỡng, chăm sóc cân điện tử sẽ hạn chế tối đa sai số không mong muốn. Bạn sở hữu thể sửa cân điện tử bằng cách:

– kiểm tra độ lặp lại trị giá cân là quan yếu. Hãy đặt một giá trị chuyển vận lên cân, nếu sau nhiều lần đặt trị giá cân ko đổi thì cân bạn vẫn đảm bảo độ lặp lại.

– kiểm tra độ tuyến tính của loadcell phức tạp hơn nhưng thực hành lại thuần tuý. các bạn chuẩn bị số chuyên chở theo từng cấp.

Ví dụ: kiểm tra cân 150kg chúng ta sở hữu thể tiêu dùng các kiện hàng theo quy chuẩn biết trước khối lượng hoặc sử dụng quả chuẩn các mức 20kg, 40kg, 60kg. Tiến hành đặt trong khoảng vận tải rẻ tới cao và trị giá tổng là giá trị của các mức vận chuyển.

2. Cân bị khiêu vũ số, loạn số

nếu như cân bị nhảy số, loàn số thì sửa cân điện tử bằng cách thức chúng ta cần kiểm tra pin (đối sở hữu những bộ chỉ thị cân với tích hợp pin). Pin yếu mang giá trị điện áp thấp sẽ ko đủ cấp nguồn nuôi hệ thống,vậy nên hãy cắm sạc, giắc nguồn cho cân.

rà soát lại tuyến đường dẫn tín hiệu chu đáo. Vì rất sở hữu thể dây bị dập, chạm chập ở đâu đó. nếu dây bị đứt hãy nối lại theo màu dây hiện mang và bọc lại chăm chút tránh ẩm ướt. những giắc kết nối loadcell phải vững chắc và tiếp xúc thấp.

– kiểm tra bộ cộng dấu hiệu (chỉ kiểm tra lúc cân sở hữu trong khoảng hai loadcell trở lên) mang bị ẩm ướt không, các cầu đấu dây có bị lỏng…Kiểm tra tín hiệu cảm biến lực (loadcell) là 1 thời kỳ khó. Mỗi chủng mẫu cảm biến mang tham số khác nhau. nếu như các thời kỳ rà soát trước đấy đã thực hiện tốt mà chưa giải quyết được thì khả năng cao là cảm biến của bạn sở hữu trục trệu. Hãy liên hệ nhà cung cấp cân của bạn nhận trả lời cụ thể.

– ngoài ra còn 1 số nguồn cội như: nhiễu từ, dùng vượt vận tải tối quy định chỉ cần khoảng dài, tần suất sử dụng cân lớn….

Trên đây là cách kiểm tra và khắc phục hai lỗi thường gặp nhất khi sử dụng cân điện tử. nếu gặp trắc trở hiểm nguy hơn, bạn hãy đem sản phẩm ra những shop hoặc đại lý để sửa cân điện tử theo quy định bảo hành trong khoảng nhà sản xuất.

Vậy đơn vị nào mang nhà cung cấp sửa cân điện tử uy tín tại TP Hồ Chí Minh?

mang kinh nghiệm rộng rãi năm trong ngành sản xuất các sản phẩm và sửa cân điện tử về cân điện tử. tự hào là một trong các doanh nghiệp uy tín và đề cao chất lượng trong từng sản phẩm sản xuất đến các bạn. doanh nghiệp Minh Phúc chúng tôi là địa điểm đáng tin cậy của phần đông những quý khách,.. hầu hết những sản phẩm do Minh Phúc cung ứng tu tạo và lắp đặt cam kết là sản phẩm hàng hiệu và có bảo hành.

giả dụ bạn đang mang nhu cầu về lắp đặt và sửa cân điện tử, bạn mang những nghi vấn cần được giải đáp trong công đoạn tiêu dùng, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng và đảm bảo sẽ dùng cho các bạn mau chóng, kịp thời có giá rẻ nhất và dịch vụ hậu mãi thấp nhất.

Hotline: 0976 55 64 25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *